วันที่ 18-21 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างศักยภาพด้านการประกันคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด้วยรูปแบบผสมผสาน (online และ face to face) เพื่อให้เกิดประโยชน์กับสถานศึกษาในการศึกษารูปแบบ กลไก และความสำเร็จในการขับเคลื่อนระบบประกันคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาเพื่อเป็นแบบอย่างหรือปรับใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพระบบบริหารจัดการคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาตามบริบท ผ่านการถ่ายทอดสดการประชุมผ่านทาง YouTube OBEC TV ช่อง สพฐ. ณ โรงแรมเอวาน่า เขตบางนา กรุงเทพมหานคร